MENU MICA QUẬN 4 – CÔNG TY MICA DPP

MENU MICA QUẬN 4

Menu mica quận 4 là vị trí mà công ty chế tác mica Chúng ta có thể thấy từ rất lâu kệ menu đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là tại các văn phòng hay nhà hàng, các buổi sự kiện, các cửa hàng siêu thị,… đôi khi có những văn bản theo dạng danh sách, những tờ thực đơn, thông tin khuyến mãi, thông tin về mặt hàng… Menu thông thường được thiết kế 2 mặt trên một khổ giấy A4 hoặc A5, A6 tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người, chính vì vậy chất liệu tạo ra kệ menu cũng cần phải trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy menu từ 2 phía.

Trong môi trường cần phải di chuyển, hoạt động, va chạm nhiều nhứ các nhà hàng, siêu thị.. kệ menu đặt trên bàn rất dễ bị tác động gây ra hỏng, vỡ vì vậy chất liệu làm ra mẫu kệ menu cũng cần phải đạt tiêu chuẩn bền, đẹp cho người sử dụng tránh hoang phí. Menu mica quận 4 đã tạo ra sản phẩm kệ menu từ mica, sản phẩm tạo ra có độ trong suốt như kính giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát tờ menu bên trong từ 2 phía nhưng lại, đặc biệt bạn còn có thể kết hợp có độ bền cao, không bị vỡ, hỏng như kính in lưới hoặc dán đề can thông tin công ty, nội dung nhằm pro cho hình ảnh công ty, siêu thị…

 

Kệ menu mica giúp cho những tấm menu giấy đơn thuần hoặc poster quảng cáo dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng bởi sự sang trọng của nó đem đến. Menu mica để bàn còn một công dụng khác là bảo quản được những tấm menu hoặc poster nhất là khi để tiết kiệm giá thành in giấy những kiểu văn bản này thường được in bằng giấy in màu. Ngoài ra kệ menu mica quận 4 giúp bạn hoàn toàn có thể thay đổi những tờ giấy bên trong rất nhiều lần.

Menu mica quận 4 chuyên gia công sản xuất những vật phẩm bằng mica.

–        Chúng tôi sản xuất loại menu mica để bàn ở quán cà phê khổ A6, A5, A4… menu mica dành cho hội nghị, hội thảo, menu mica cho nhà hàng, quán ăn, thùng phiếu…

–        Ngoài ra chúng tôi còn làm theo đơn đặt hàng – sản xuất tất cả các sản phẩm kệ menu mica theo mẫu, làm kệ mica theo hình ảnh, thiết kế kệ mica theo ý khách hàng, các loại kệ mica từ đơn giản đến phức tạp.

–        Chúng tôi nhận đặt hàng mọi loại kệ mica từ số lượng ít đến số lượng nhiều và luôn sẽ đáp ứng được thời gian sản xuất và chất lượng tốt nhất.

Phương châm của chúng tôi là đáp ứng NHANH NHẤT và đảm bảo CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ theo yêu cầu của khách hàng.

ĐẶC BIỆT: giảm giá cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

 

 

Một số mẫu menu mica tại quận 2 mà chúng tôi cung cấp:

–        Menu mica tam giác rời

–        Menu mica tam giác liền

–        Menu mica chữ T

–        Menu mica chữ L

–        Menu mica chữ Z

Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo mẫu thiết kế của riêng bạn, xin vui lòng gửi file thiết kế hay hình ảnh qua email cho chúng tôi.

Lưu ý: tất cả các sản phẩm menu mica của chúng tôi được làm bằng mica Đài Loan nên có độ sáng bóng, dễ lau chùi, không bị ố vàng, biến dạng sau thời gian ngắn sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: số 35 đường số 6, KDC T30, X. Bình Hưng, H Bình Chánh.

Tel: 028 3509 979

Mobil: 0934 79 3030

Email: kimtuyen.le@thegioimica.com

 

MENU MICA QUẬN 4 – CÔNG TY MICA DPP
2 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *