IN MENU MICA GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

IN MENU MICA GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH In menu nhà hàng, in thực đơn đẹp rất được các nhà hàng, khách sạn hiện nay quan tâm. Việc đầu tư nội dung, hình ảnh, thiết kế và in menu đẹp góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh.

Trong các quy cách thiết kế mẫu mã và in menu thì menu mica được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả,  một phần vì giá thành hợp lý, mặt khác menu mica có độ bền cao và cũng rất sang trọng.

Nhắc đến menu, người ta sẽ nghĩ ngay đến những tờ hay quyển menu được làm bằng giấy, gỗ, nhựa, nilong…. Nhưng, trong một vài trường hợp đặc biệt thì chỉ có menu với chất liệu mica mới có thể lột tả hết được những dụng ý của người sử dụng khi họ muốn menu không đơn thuần chỉ là bảng giá, tờ giới thiệu.

Menu mica dùng trong mọi trường hợp mà người dùng nó không chỉ hướng đến mục đích giới thiệu món ăn, đồ uống, bảng giá đơn thuần mà còn thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của  cơ sở, cửa hàng, doanh nghiệp…

Tại sao phải thiết kế menu cho nhà hàng?

Thiết kế menu là một việc hết sức quan trọng vì khi khách hàng của bạn bước vào quán ăn, điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho họ đó là một cuốn menu ấn tượng, đây có thể xem như một người bán hàng hiệu quả.
-Một cuốn menu hấp dẫn có thể thu hút khách hàng, kích thích nhu cầu chọn món của họ.

-Nói lên được phong cách ẩm thực củ nhà hàng.

-Nâng tầm đẳng cấp, sự sang trọng cho nhà hàng.

-Tạo sự tin tưởng của thực khách đối với nhà hàng.

Thế nào là một menu được thiết kế thành công và hiệu quả:

– Nội dung được  sắp xếp khoa học và có chủ ý.

– Nội dung cô đọng và được chắt lọc thông minh vì nếu có quá nhiều nội dung sẽ dẫn đến rỗi loạn thông tin và gây nhiễu hình ảnh.

– Đẹp mắt, gây ấn tượng, cuốn hút người xem.

Dịch vụ thiết kế menu và in menu chuyên nghiệp:

Nắm bắt được tầm quan trọng của menu và nhu cầu của quý khách, công ty chúng tôi chuyên cung cấp tới quý khách hàng:
Dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp: với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những cuốn menu ấn tượng, đẹp mắt và vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ in menu  chuyên nghiệp: chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ in menu trên mọi chất liệu với hệ thống máy in chuên nghiệp và hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Với phương châm làm việc “Tất cả vì sự thành công của khách hàng”. Sự phục vụ thật nhiệt tình, uy tín, chất lượng và chu đáo nhất, Tân Mỹ Long ngày càng được nhiều lòng tin của khách hàng tín nhiệm. Chính sự thành công ban đầu đó là nền tảng góp phần to lớn cho sự phát triển của công ty, đồng thời là “Kim Chỉ Nam” để công ty định hướng xây dựng thương hiệu là nhà quảng cáo chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc gia.

Một tương lai đầy hứa hẹn Một Con Rồng Mới Hoàn Hảo, thegioimica luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên từng bước đường thành công!

Trụ sở chính: Số 35, Đường Số 6, KDC T30, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh
(Phạm Hùng nối dài rẻ phải)
Tel: (028) 3509 979
Mobile: 0934.79.30.30
Email: kimtuyen.le@thegioimica.com

IN MENU MICA GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *