Chất lượng Mica đen Đài Loan

Mica đài loan – Acrylic nhựa trong suốt

Đôi khi gọi là acrylic glass (kính thủy tinh), tên thường gọi tại Việt Nam là mica. Trên thế giới Mica Đài Loan được những công ty thương mại nỗi tiếng như: Plexiglas, Altuglas, Lucite… Phân phối.

ke-mica-to-roi-6

Sở dĩ mica Đài Loan được nhiều người ưa chuộng như thế vì chúng có những thế mạnh riêng biệt không nhầm lẫn với các chất liệu mica khác, đặc biệt là mica Trung Quốc. Có tỉ trọng chỉ bằng 1/2 so với kính thủy tinh, và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó( độ dày 3mm). Mica Đài Loan (Acrylic) bị đốt cháy ở 460%oC.

mica den dep

Mica Đài Loan có một số các đặc tính như trong suốt, không bị vàng hóa khi để ngoài trời, chịu lực và dập tốt, chịu được dãy nhiệt độ từ -40 đến 110 độ, có thể làm bóng cạnh. Khi được làm bóng cạnh, chất liệu acrylic trở nên long lanh, lấp lánh. Sản phẩm làm từ acrylic luôn mang 1 dáng vẻ sang trọng, long lanh, cao cấp mà không dòng polymer nào có được. Hơn hết tất cả là acrylic không có chứa các chất độc hại như BPA gây ung thư như trong chất liệu PC.

Trong ngành quảng cáo ngày nay. Sử dụng mica là biện pháp hợp lý cho việc thiết kế biển hiệu đẹp và ấn  tượng, mica Đài Loan sở hữu những tính năng ưu việt như màu sắc đa dạng bề mặt phẳng, có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó rất linh hoạt trong quá trình thi công bảng hiệu.

bang-mau-mica-sh

Ngoài ra còn có thể làm các bảng đặt trong văn phòng, các biển nhỏ và trung bình thể hiện tên và logo của công ty. Mica còn sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa logo,…

Mica Đài Loan có nhiều đặc tính mica tốt nên thường được ưu tiên chọn lựa cho các công trình văn phòng hay các biển tên nhỏ.

Thông số kỹ thuật:
tấm mica có kích thước chuẩn là 1220 x 2440mm
Độ dày: 1,5mm – 10mm
Màu sắc: đa dạng
Xuất xứ: Đài Loan

Mica đen Đài Loan được dùng làm kính chắn nắng trên xe, hay dùng làm các biển hiệu rất tốt.

 

Chất lượng Mica đen Đài Loan
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *