CTY TNHH CHẾ TÁC MICA DPP

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG: An tâm hợp tác – Hài lòng chất lượng

color_acrylic_sheet_plexiglass_LED_display_boards
Chúng tôi đáp ứng nhanh chóng
20 kinh nghiệm chế tác mica
Hỗ trợ tốt nhất
Chất lượng hàng đầu

Là một trong những nhà thiết kế và thi công mica hàng đầu tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất quy mô lớn cùng trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân viên trẻ tuổi, năng động, đầy nhiệt huyết, DPP đã không ngừng tạo ra những sản phẩm quảng cáo, trưng bày, nội thất bằng mica tinh tế, cung cấp và uy tín cho thị trường trong suốt hơn 21 năm qua.

logothegioimica

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Cho dù với số lượng ít hay nhiều, lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn cam kết với chất lượng và đảm bảo rằng tất cả những sản phẩm của khách hàng đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn cao và nhất định tại DPP. Quý vị sẽ nhận được đơn hàng đúng thời hạn cam kết. Sản phẩm luôn được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và được phát chuyển, bảo quản ở mức tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng cải tiến hoạt động để luôn mang lại sự hài lòng và tin cậy cho đối tác.

Colored-High-Gloss-Thick-Custome-Sign-Acrylic-Display-Board

Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất những mặt hàng trưng bày cao cấp, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng  bởi các thương hiệu; L’Oreal Paris, Maybelline New York, Vichy, TheFaceShop, Missha, Kanebo, PHilip Morris, Sabaru,…

New-font-b-Design-b-font-font-b-Acrylic-b-font-font-b-Trophy-b-font
Đơn hàng
1280
Đơn hàng
Khách hàng hài lòng
4679
Khách hàng hài lòng
Khách hàng
3568
Khách hàng
Kinh nghiệm
21
Kinh nghiệm

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI