Tại các công ty, xí nghiệp, hay công đoàn và những tổ chức khác, người ta thường dùng thùng phiếu cho các cuộc họp, bầu cử hoặc những hoạt động khác cần sự đóng góp của các thành viên một cách không công khai.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm từ chất liệu mica cao cấp. Mica cao cấp có độ bền cao, tính trong và màu sắc hiện đại. Độ cứng và khó bị vàng ố.
Sản phẩm thùng phiếu mica của chúng tôi có nhiều loại tùy theo từng công dụng mà khách hàng yêu cầu mà chúng có những thiết kế khác nhau. Nhưng đặc điểm chung của thùng phiếu mica của chúng tôi phải đạt ba tiêu chí BỀN – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG.
Thùng phiếu mica có nhiều dạng: thùng thư góp ý mica, dùng để tiếp nhận thư góp ý, trang bị ở khóa riêng đảm bảo độ bảo mật cao. Chất mica bên đẹp.
Thùng bỏ phiếu bằng mica đa dạng về thể loại và thiết kế, với chất liệu mica trong suốt, thùng phiếu mica thật sự mang nét đẹp hiện đại, thanh lịch.
Nói về chất liệu, tất cả sản phẩm thùng phiếu mica của chúng tôi được làm từ loại mica chất lượng, không pha tạp chất. Vì thế không ố vàng khi sử dụng lâu dài.
Chúng tôi tự hào về giá trị chất lượng mang lại cho bạn khi mua thùng phiếu mica của chúng tôi
Nếu bạn có nhu cầu mua thùng phiếu mica, xin vui lòng Liên Hệ: 0934.79.3030

E-mail: kimtuyen.le@thegioimica.com

Đang hiển thị 1–12 / 20 kết quả